Với cộng đồng xã hội

TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

(04/02/2015)

Năm 2013, tình hình kinh tế thế giới và trong nước, cũng như việc kinh doanh của công ty còn nhiều khó khăn nhưng với truyền thống “lá lành đùm lá rách”. Ngày 21 tháng 12 năm 2013, Ban GĐ Công ty TNHH TM&KT Nguyễn Liêu đã đến thăm và trao tặng căn nhà tình thương cho một số hộ nghèo tại Tỉnh Cà Mau.

Việc hỗ trợ xây nhà tình thương cho gia đình nghèo với số tiền tuy không lớn nhưng có ý nghĩa to lớn về tinh thần và vật chất, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách góp phần xóa đi những mái nhà tạm để động viên chia sẽ những khó khăn, tạo điều kiện cho gia đình có thêm niềm vui, hạnh phúc, ấm áp khi được đón xuân Giáp Ngọ trong căn nhà mới.

Đại diện công ty TNHH TM & KT Nguyễn Liêu, Ông Nguyễn Văn Liêu chia sẻ: “Trước tiên, xin chân thành cám ơn chính quyền địa phương xã Lợi An đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi biết đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn và nghèo khó để hỗ trợ và giúp đỡ bà con có nơi che nắng, che mưa, giúp bà con yên tâm hơn trong cuộc sống mưu sinh của mình. Những năm qua, hoạt động hướng đến cộng đồng là một trong những hoạt động mà công ty chúng tôi đưa lên hàng đầu và luôn hướng đến.

Xin chúc cho gia đình luôn có sức khỏe, hạnh phúc và cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Xin cám ơn các anh, chị đại diện cho xã Lợi An; chúc các anh, chị luôn có nhiều sức khỏe và chăm lo cho bà con nghèo trong xã, trong huyện của mình ngày có cuộc sống sung túc và ấm no hơn”.

[về đầu trang]